ยังไม่ได้ซือหรอกค่ะ แหะๆ
 
 
แต่ขอบคุณคุณแม่แมนกับอะตอมที่มาบอกข่าวนะคะ >w< ดีใจมากมายในที่สุดเล่ม 12 ก็ออกมาจนได้  คนที่อ่านแล้วจะตกใจหรือช็อคหรือยังไงรึเปล่านะ??
 
ส่วนเราพอรู้สปอยล์และได้อ่านนิยายก็...นี่ไงคะ เกิดบล็อกนี้ขึ้นมาในที่สุด เพราะขัดใจกับตอนจบสุดๆ เลย ^^;  สารภาพว่าแอบแต่งฟิกฉลองการออกเล่ม 12 ในไทยด้วย  แต่พอได้อ่านโดจินของอาจารย์โอโนะไอ้ที่เขียนมาดันขัดกับที่อาจารย์วางไว้ซะงั้น ก็เลยต้องแก้ๆๆๆๆๆ ขนานใหญ่เลย  สรุปตอนนี้ก็เลยไม่ได้คลอดออกมาซะที    คิดว่าได้ลงล่ะค่ะ แต่อาจจะเป็นการฉลองครบรอบ 1 ปีการออกเล่ม 12 แทน...
 
 
ช่วงนี้จขบ.ไม่ได้เกาะตามข่าวนิยายรีไรท์เหมือนก่อน แต่ไม่ได้หมายความว่าไฟรักในโกสต์ฮันท์จางหายนะคะ ยังคงเข้าเว็บโดจินอย่างสม่ำเสมอมาก  และพบว่าหลังจากเวอร์ชั่นรีไรท์ออกมาก็ได้ไปเป่าถ่านไฟเก่าของเหล่าแฟนๆ ให้คุขึ้นมา  แถมยังเป็นแฟนๆ ที่ชอบวาดแฟนอาร์ทซะด้วยสิ!!  
 
ตอนนี้ถ้าลองหาใน Pixiv จะพบงานของเซอร์เคิล H-tres (คุณจิโกะ) กับคุณ こま (คุณนาเบะโคมาจิ) อยู่จำนวนหนึ่ง  ที่ลงไปก็มีเหตุผลคือ เจ๊คนแรกกำลังจะทำซีดีรอมเกมจีบหนุ่ม GH ขึ้นมาวางขายในงานคอมิกสปาร์ก (?) ธันวาปีหน้า คุณเธอจริงจังมาก  มีทำพีวีโปรโมชั่นลง Youtube ด้วย ชักกลัวว่าทำมาแล้วจะเล่นจีบหนุ่มๆ ได้จริงๆ (แต่ติดหรือเปล่าอีกเรื่องนะ...)  
 
ตัวอย่าง VDO ค่ะ
 
 
 
 

 
ส่วนคุณคนที่สองเน้นวาดน่ารักและพาราเรล นอกจากเลี้ยงลูกเล็กๆ ก็จะแต่งนิยาย+วาดลงบล็อกชนิดวันเว้นสองวัน  จะเป็นเพราะช่วงหลังฮ็อทในวงการมากหรืออย่างไร เลยเริ่มหายจากเว็บไปโผล่ในงานคอมิกแทน TwT   คิดดูแล้วมันก็น่าเบนสายไปหารายได้จริงๆ นั่นแหละ เพราะตอนนี้คุณโคมาจิมีแฟนเบสระดับหนึ่งแล้ว  ขนาดเพิ่งเปิดบล็อกมาได้ไม่นาน  ตัวเลขผู้เยี่ยมชมเหยียบแสน ส่วน Webclap ก็ไปเท่าไรแล้วก็ไม่รู้... บางเอ็นทรี่ webclap 400 กว่าเชียว!!
 
 
 
ก่อนจบการเพ้อ ขอขอบคุณคอมเมนต์ของหลายท่านที่แวะเข้ามาด้วยค่ะ ^^ ดีใจจังที่ได้รู้ว่ามีคนชอบเรื่องนี้มากกว่าที่คิดไว้  
 
 
สุดท้ายขอตอบคอมเมนต์ของคุณ Cerulean ค่ะ  (จะได้มาอ่านมั้ยนะ?)
 
ยินดีที่ได้รู้จักค่ะ
เป็นแฟน GH เหมือนกันก็อยากรู้จักเช่นกันค่ะ ^^  
ฉบับรีไรท์ก็สนุกดีนะคะ เนื้อเรื่องยาวและละเอียดขึ้นพอสมควรทีเดียวค่ะ  
บล็อกนี้ก็จะออกแนวพร่ำเพ้ออย่างนี้ บางทีอาจจะมีข้อมูลหรืออะไรมาแชร์บ้างนานๆๆๆๆ ที 
ยัังไง これからも、よろしくお願いいたします!
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Comment

Comment:

Tweet

ออกแล้วเหรอคะ! ตั้งแต่สิงหาแล้วด้วย ทั้งๆที่แวะร้านการ์ตูนตลอดแต่ไม่เห็นเลย ถ้าไม่ได้เข้ามาเช็คที่นี่ก็คงจะยังรอต่อไปนะคะเนี่ย 55+ ขอบคุณมากๆเลยคะ ที่อัพเดทข่าวเรื่องนี้มาตลอด

ช่วงนี้กลับไปนั่งดูอนิเมะเรื่องนี้ซ้ำไปซ้ำมา แล้วก็หวังว่าจะออก OVA live action หรืออะไรก็ได้ (ฮาา) รู้สึกว่าดูเท่าไหร่ก็ไม่พอ อยากดูอีกเรื่อยๆ ไม่เบื่อเลยbig smile

#3 By greenpenguin (203.131.208.198) on 2011-09-16 23:22

อ้าย ตอบเม้นด้วย ขอบคุณค่ะ ^^
บอลกคุณอ่านเพลินดีออกค่ะ ชอบ ๆ

เล่ม ๑๒ นี่ นั่งนับวันรอตั้งแต่ได้ข่าวว่าออกที่ญี่ปุ่นเลยล่ะค่ะ เพราะตอนเล่ม ๑๑ เห็นบงกชออกเร็วมาก (ญี่ปุ่นออกได้เดือนหนึ่ง ไทยก็ออกตาม!) แต่พอมาเล่ม ๑๒ นี่ เลื่อนไปเรื่อย ๆ จนท้อแท้ใจเลยล่ะค่ะ

แล้วก็ดันไปสปอยล์ตัวเองตั้งแต่เมื่อหลายปีมาแล้ว เลยไม่ตกใจกับตอนจบค่ะ แต่ก็ขัดใจอย่างที่คุณ semsem (คห.๑) ว่าจริง ๆ แหละค่ะ... เหมือนไม่จบ... วันนี้เลยไปสั่งฉบับนิยายรีไรท์ที่คิโนะมาแล้วค่ะ เห็นว่าออกถึงเล่ม ๗ แล้ว (ตังค์ข้าพเจ้า)
...คงต้องอ่านไปเปิดดิกไปแน่ ๆ เลยค่ะ sad smile

ปล. อ่านเล่ม ๑๒ แล้วแอบชอบยูจีนล่ะค่ะ หุหุหุ

#2 By Cerulean (124.120.240.54) on 2011-08-19 23:02

ชอบเรื่องนี้เหมือนกันค่ะ! เราอยากให้นิยายเรื่องนี้เข้าไทยมากเลย โดยเฉพาะภาค 2 (บ้านสิงสู่ของฝันร้าย)

เพราะเราเป็นคนอ่านญี่ปุ่นไม่ออก แต่อ่านเล่ม 12 แล้วเกิดอาการลงแดงมาก อยากอ่านภาคต่อมากกกกกกกกกกกกกกกกกเลยค่ะ

แต่เหมือนโอกาสจะน้อยมากนะคะที่จะเข้าไทย ก็ได้แต่หวังว่าจะมีคนใจดีแปลภาค 2 ออกมาได้อ่านกัน (?)

คือเราอ่านแล้วมันเหมือนไม่จบอะค่ะ โดยเฉพาะเรื่องยูจีน แบบ เฮ้ยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย =[]= ง้า อยากอ่านต่อๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

อยากให้เข้าไทยจังเลยค้า ส่วนชื่อนิยายนี่ ภาคต้นฉบับ/ปกออกแนวแบ๊วๆนะคะ พอฉบับตีพิมพ์ใหม่นี่ชื่อตอนทวีคูณความน่ากลัวเลยค่ะ !

#1 By semsem on 2011-08-19 22:07