หน้าปก Ghost Hunt Series เล่ม 1

posted on 04 Nov 2010 21:43 by naru-mystique in GHNews
 
หายไปนานหลายวันต้องขอโทษด้วยค่ะ
 
ไม่ใช่ว่าไม่มีข่าวแต่ผู้คาบข่าวเกิดป่วยแตะคอมไม่ได้ไปหลายวัน มาวันนี้พอมีแรงทำโน่นทำนี่เลยจะมาไถ่โทษด้วยการ อัพหน้าปกฉบับพร้อมวางจำหน่ายของ Ghost Hunt Series มาให้ชมกัน
 
 
 
เริ่มจากนี่ละกันค่ะ
 
ตัวอย่างเล่มจริงใน  → Twitpic
 
 
 
 
แล้วก็ภาพโฆษณาใบโตๆ จาก Ghost Hunt Series Official Site
 
 
 
 
 
(หวังว่าทำอย่างนี้จะไม่โดนฟ้องนะคะ???)
 
ตามไปดูหน้าจริงได้ที่ The Ghost Hunt
 
 
 
จบสิ้นข่าวแต่เพียงเท่านี้ (แค่นี้ก็อิ่มกันแล้วเนอะ *w*) 
 
หลังจากนี้เป็นการสครีมค่าา...
 
นารุน่ารักมากๆๆๆๆๆๆ มากๆๆๆ มากไม่ไหวแล้ววว XD ว่ามั้ยคะ? ไม่ว่าจะรูปเล็กรูปใหญ่ก็ทั้งเท่ทั้งน่ารักเหลือเกินจริงๆ โดยเฉพาะรูปซิลลูเอทในหน้าปกหนังสือที่ถือแฟ้มแล้วเท้าสะเอวข้างหนึ่งนี่มัน เห็นแล้วรู้สึกถึงคำว่า
 
โมเอ้!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! 
 
ขึ้นมาทันที 
 
ทีแรกนึกว่ารูปการ์ตูนของอาจารย์อินาดะจะอยู่เฉพาะแต่ข้างหลังปก พอมาเห็นอย่างนี้แล้วความรู้สึกอยากเป็นเจ้าของมันพุ่งกระฉูดเลยอ่ะ!!! แถมลายเส้นอาจารย์อินาดะเหมือนกลับไปยังเล่ม ๑ อีกครั้งหนึ่งที่หนูนารุจังยังดูละอ่อน เชิ่ดๆ น่ารักน่าถีบ มากกว่าหน้าบวมๆ เหมือนเล่ม ๑๑ หรือ ๑๒ เนอะๆๆ
 
ไมจังก็น่ารักมากเหมือนกันทั้งภาพวิ่งแล้วก็ยืนกอดอกหันหลังให้นารุจังนั้นด้วย  ดูเหมือนตั้งแง่ตั้งงอนกันอยู่ยังไงก็ไม่รู้ อร๊ายๆๆๆ >////////<
 
 
จะยังไงไม่รู้แหละแต่ส่วนตัวแล้วถูกใจหน้าปกเล่มหนึ่งโดยเฉพาะเวอร์ชั่นสมบูรณ์แบบอันนี้มากๆ ตอนยังเป็นปรินท์ร่างดูแล้วออกครึ่งๆ กลางๆ อยู่ พอเสร็จแล้วสิคะงามหยดเลย ไหนฉากหลังจะเป็นภาพถ่ายที่ดูหลอนๆ  ไหนจะมีพระนางที่สดใสวิ่งผ่านฉาก
 
ฮ้า...มีหน้าปกแบบนี้แล้วข้างในจะมีภาพประกอบเป็นภาพสีด้วยมั้ยนะ? อุตส่าห์เป็นเล่มใหญ่ทั้งที???  ถ้ามีละก็คงวิเศษไปเลยยย >w<
 
 
อยากให้มาถึงไทยเร็วๆ จังน้าา 超!楽しみ!!
 
 
 
 

Comment

Comment:

Tweet

อ๊ากกกกกกกกกกกก
/กรีดร้องงง

น่าครอบครองเป็นเจ้าของมากค่ะ*0*
(แต่อ่านไม่ออก ฮา)

#1 By @ P.M. on 2010-11-05 02:37